CÓ NÊN THAM GIA MỘT KHÓA HỌC ĐÀN ORGAN ONLINE

Có nên tham gia một khóa học đàn organ online?

 

Đàn organ hiện nay cũng là một trong những loại nhạc cụ được đông đảo người theo học, bất kể ở tầm tuổi nào , giới tính ra sao. Bạn là người yêu thích đàn organ muốn học đánh đàn organ nhưng cuộc sống của bạn quá bận rộn với công việc và việc học nên  không tiện để tham gia các lớp học tại trung tâm. Nếu vậy, bạn có thể cân nhắc việc tham gia khóa học đàn organ online để vừa thỏa mãn niềm đam mê với âm nhạc vừa khắc phục được những hạn chế về thời gian cũng như khoảng cách mà bạn đang gặp phải.

Tự học online hay tham gia khóa học online?

Bạn đang băn khoăn có nên học theo các video trên mạng về cách đánh đàn organ hay tham gia một khóa học online của các trung tâm dạy nhạc uy tín?

Các trang mạng là kho kiến thức khổng lồ chứa vô vàn thông tin liên quan tới tất cả những vấn đề bạn muốn hỏi, do vậy sẽ có rất nhiều những video, những trang mạng dạy nhạc để giúp bạn nắm được tất tần tật kiến thức cơ bản của việc đánh đàn. Chính vì lượng thông tin khổng lồ như vậy nên bạn lại càng cần thận trọng khi lựa chọn các trang web, video dạy đàn phù hợp với trình độ của bạn, cung cấp những kiến thức chính xác, bài bản đúng với khả năng của bạn. Bên cạnh đó, việc tự học đòi hỏi bạn cần có thái độ nghiêm túc, chăm chỉ và đặc biệt là tính nhẫn nại gấp nhiều lần khi bạn tham gia 1 khóa học bởi bạn sẽ là người quyết định tất cả những thứ mình học, những bài nhạc mình sẽ luyện tập, cách đánh ra sao,…. chính vì vậy, thái độ học đóng góp 1 phần quan trọng khi bạn tự học đánh đàn.

học đàn organ online
học đàn organ online

Tham gia một khóa học đánh đàn organ online thì khác gì tự học? Đương nhiên là khác rất nhiều. Điều đầu tiên là bạn không cần tự mình tìm kiếm các video, các thông tin để bắt đầu học, các thầy cô giáo sẽ cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao tùy vào trình độ và khả năng của bạn. Bạn còn được các thầy/ cô lâu năm trong nghề chỉ các bí kíp học hiệu quả, cách đặt bàn tay ,số ngón tay sao cho đúng,…. Không chỉ vậy, việc có người đốc thúc, kiểm tra bạn hàng ngày sẽ là động lực để bạn chăm chỉ hơn trong việc học và luyện tập.

Những lợi ích của việc học organ online

Tất nhiên là việc bạn có thể chơi được đàn organ là lợi ích đầu tiên bạn nhận được khi bắt tay vào học, tiếp đó bạn còn được bổ sung các kiến thức liên quan đến nhạc lý cơ bản , cách sử dụng bàn tay sao cho hợp lý, cách ghi nhớ nốt nhạc,… Ngoài ra, việc học đánh  đàn organ cũng sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ của não bộ, giảm stress, đánh bay căng thẳng, thúc đẩy sự sáng tạo trong bạn . Quan trọng hơn nữa, dù cho bạn chọn tự  học trên youtube hay tham gia khóa học online, bạn đều sẽ rèn luyện được cho bản thân mình sự kiên nhẫn- đức tính không chỉ giúp ích rất nhiều trong công việc mà còn trong cuộc sống.

học đàn organ online
học đàn organ online

Âm nhạc nói chung và đàn organ nói riêng là thứ công cụ truyền tải cảm xúc tốt nhất giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm tươi vui, tỏa sáng vậy thì đừng chần chừ mà hãy đăng ký ngay một khóa học đàn organ online tại Trung tâm nghệ thuật Adam để biến cuộc sống buồn tẻ, nhàm chán của mình trở nên thú vị , đầy màu sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *