BẠN CÓ ĐANG TÌM HIỂU VỀ MỘT KHÓA HỌC ĐÀN PIANO

Bạn có đang tìm hiểu về một khóa học đàn piano?

 

Trong xu hướng học nhạc cụ hiện nay , bên cạnh những khóa học guitar, học đánh đàn ukulele hay đàn organ thì học đàn piano là một trong những khóa học thu hút được sự chú ý của đông đảo bạn trẻ đặc biệt là các khu vực thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh. Nắm bắt được xu hướng này, tại trung tâm nghệ thuật Adam hiện đang triển khai những lớp học piano để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

khóa học piano
khóa học piano

Học piano có khó không?

Trước khi bắt đầu theo một khóa học, bạn sẽ băn khoăn liệu khóa học này có khó không và vấn đề này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc bạn có bắt đầu học và quyết định theo học nó lâu dài hay không ?
Đặc biệt là với đàn piano, bạn sẽ luôn nghe những câu nói như học piano là phải học từ bé, cần rất nhiều năm để học. Trẻ con học còn được chứ người lớn tay , chân cứng hết rồi làm sao mà học được, không có năng khiếu thì không nên theo ,…. Những lời nói này không sai nhưng nó chỉ đúng với hoàn cảnh của những năm trước, khi mà việc theo học một khóa học cách chơi piano và sở hữu một chiếc piano khá khó khăn vì chi phí học và giá thành cao, nhưng hiện nay với sự bình dân hóa loại nhạc cụ tưởng chừng chỉ phù hợp với những buổi diễn cổ điển trong những khán phòng lớn thì việc học piano có khó không không còn phụ thuộc quá nhiều vào thiên phú và thời gian bạn bắt đầu học đàn.

học piano có khó không
học piano có khó không

Trở lại với câu hỏi học đàn piano có khó hay không? Sẽ rất khó với những người không kiên nhẫn và chỉ mong có thể bỏ chút ít thời gian cũng như công sức nhưng vẫn có thể chơi được đàn, tuy nhiên nếu như bạn bỏ công sức luyện tập nghiêm túc và có được sự hướng dẫn bài bản thì bạn sẽ nhận thấy chúng không hề khó.

Có thể học piano ở đâu?

Với những người có thu nhập chưa cao hay không có đủ chi phí để chi trả cho một khóa học piano bạn hoàn toàn có thể tự học ở nhà thông qua các công cụ tìm kiếm, những video hướng dẫn bài bản trên mạng …. cũng như các công cụ hỗ trợ tự học khác. Với những người có đủ chi phí bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học tại các trung tâm dạy nhạc: trung tâm nghệ thuật Adam , trung tâm Talent, Việt Thương Music,.. đây bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản nhất về piano, được chỉ dẫn bởi những cô giáo/ thầy giáo dạy nhạc hàng đầu,…

học piano tại nhà
học piano tại nhà

Học piano ở đâu thì uy tín và chất lượng?

Tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng,… khi mà nhu cầu người học nhạc tăng cùng với đó là các trung tâm dạy nhạc tăng lên không kém thì câu hỏi của các bạn sẽ luôn là trung tâm dạy nhạc uy tín tại Hà Nội là đâu? Học piano ở Hồ Chí Minh thì chọn địa chỉ nào ? ….. Một trung tâm dạy piano uy tín thì điều quyết định không nằm ở việc trung tâm đó có mức học phí cao, những chiếc piano cao cấp, những lớp dạy đàn hoành tráng mà chủ yếu nằm ở giáo viên hướng dẫn: phương pháp dạy và kiến thức của người giáo viên sẽ quyết định 70% chất lượng một khóa học. Một cô giáo dạy đàn không những có kiến chuyên sâu, kinh nghiệm giảng dạy phong phú mà còn tâm lý với từng học viên chính là câu trả lời cho băn khoăn của bạn : nơi học piano ở đâu uy tín?

học đàn piano
học đàn piano

Bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn lựa Trung tâm nghệ thuật Adam để theo học bởi không chỉ là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo học viên mà còn sở hữu đội ngũ giảng viên xuất sắc với kiến thức chuyên sâu tâm huyết với từng học viên. Chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng với lựa chọn của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *