NHỮNG VẬT TƯỞNG CHỪNG NHƯ BỎ PHẾ NHƯNG KẾT HỢP LẠI ĐẸP MỘT CÁCH KỲ LẠ

Dưới bàn tay nghệ thuật, Stephanie Kilgast dùng những đồ vật bị bỏ đi như hộp thiếc, máy ảnh cũ và tô điểm cho chúng bằng những sự kết hợp mạnh mẽ của sự phát triển giống như san hô. Nghệ sĩ đã luyện tập kỹ năng định hướng chi tiết bằng cách làm những món thu nhỏ siêu thực, và cô vẫn tiếp tục sử dụng đất sét polymer và dụng cụ cầm tay để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật của cô. Nấm, tinh thể, bọ cánh cứng, và các hình thức trừu tượng nảy ra từ các vật dụng hàng ngày mà Kilgast thu thập từ các cửa hàng tạp hóa và thùng rác.

art-1

Trong một tuyên bố của Stephanie Kilgast trên trang web của mình, cô mô tả tác phẩm của mình như là một bài thơ ca ngợi cuộc sống, nơi mà thực vật và nấm gặp côn trùng, động vật và khoáng chất. Những cuộc gặp gỡ đang phát triển trong một vòng xoáy đầy màu sắc của sự đa dạng, và sự tăng trưởng thất thường phát triển trên các vật thể tìm thấy, trong một cuộc đối thoại giữa nhân loại và tự nhiên. ”

art-2

Kilgast, người có trụ sở tại Pháp, thường ghi lại quá trình sáng tạo của cô trong các video trên Instagram, YouTube và Facebook. Ngoài việc chia sẻ công việc của mình với các đối tượng trực tuyến lớn của cô, nghệ sĩ này còn trình diễn rất nhiều, và gần đây nhất là một phần của chương trình theo chủ đề “Monochrome” tại Art Number 23 ở London.

art-3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *