XÁC NHẬN KÊNH YANTV NGỪNG PHÁT SÓNG SAU 10 NĂM HOẠT ĐỘNG

VJ Ngọc Trai chính thức xác nhận thông tin YanTV ngừng phát sóng từ tháng 4. Đây là kênh truyền hình dành cho giới trẻ Việt Nam đã hoạt động được 10 năm.

Trao đổi với Zing.vn, VJ Ngọc Trai – một trong những VJ nổi tiếng nhất của YanTV – cho biết anh hoàn toàn không bất ngờ khi đón nhận tin YanTV đóng cửa. VJ Ngọc Trai đã biết thông tin này cách đây nửa tháng, và đã dự đoán được điều này cách đây 2 năm. Đến lúc 0h09 ngày 1/4/2018, YanTV chính thức “đóng cửa”, nói lời tạm biệt khán giả và được thay thế bằng một kênh truyền hình hoàn toàn mới mang tên UNI Channel

YanTV là kênh truyền hình đặc biệt dành riêng cho giới trẻ Việt chính thức ra mắt khán giả vào ngày 16/6/2009 với nội dung phát sóng chủ yếu là mảng âm nhạc và giải trí (60% là cho âm nhạc và 40% dành cho giải trí).

Thông qua YanTV, nhiều gương mặt trẻ như Quang Bảo, MLee, Sĩ Thanh, Ngọc Trai,Gil Lê… được giới trẻ Việt Nam biết đến và yêu thích. Tuy nhiên, khoảng 2 năm gần đây, các chương trình của YanTV bị đánh giá là không còn đủ sức hấp dẫn.

Ngọc Trai cho biết việc YanTV đóng cửa là chủ trương từ bên trên. YanTV có vấn đề về tiền bạc, và đã không còn thực sự trân trọng nghệ sĩ.”Bản thân tôi đã rời YanTV được gần 2 năm, sau đó tôi vẫn còn cộng tác để hoàn thành các công việc của mình. Nhưng nhiều chương trình của tôi, YanTV vẫn được phát đi phát lại nhiều lần trên kênh đủ thấy chương trình không còn được đầu tư như trước. Thế nên, ngay khi dừng hợp đồng với YanTV, nam VJ đã biết sẽ có ngày YanTV phải dừng lại”, VJ Ngọc Trai nói thêm. Dù vậy, chúng ta không thể phủ nhận rằng trên hành trình hoạt động gần 10 năm của mình, YanTV đã mang đến cho khán giả trẻ Việt Nam nhiều chương trình hay và hấp dẫn như: Rock on Yan, Yan Vpop 20, Ghế đỏ, Yan Live…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *